Xem trực tiếp bóng đá giải đấu King's Cup Thái Lan 2019 | Rauma TV

25

Thứ ba

26

Thứ tư

27

Thứ năm

28

Thứ sáu

29

Thứ bảy

30

Chủ nhật

01

Thứ hai

Thời gian
Trận đấu
Giải đấu

King Cup là một trong những giải đấu tranh tài trong nhiều bộ môn thể thao khác nhau. Bóng đá là một trong những bộ môn thu hút được nhiều Fan hâm mộ quan tâm và mong đợi những trận đối đầu diễn ra, trong đó có cả đội tuyển bóng đá Việt Nam tham gia.

Giải đấu King’ Cup là gì?

 • King Cups được biết đến là một trong những cuộc tranh tài bao gồm nhiều bộ môn thể thao khác nhau. Đây là giải đấu mang tính chất giao hữu được tổ chức hằng năm tại đất nước Thái Lan. Theo đó, những đội tham gia trong giải đấu King Cup thường là những khách mời.

 • Giải King’s Cup có tên gọi theo tiếng Việt là “Cúp Nhà vua”. Những bộ môn các quốc gia thường tranh tài trong giải đấu này là bóng đá, cầu mây, boxing,...

 • Bóng đá là bộ môn thu hút được nhiều quốc gia tham dự thi đấu, thống kê cho đến 7 đội tuyển tham dự và được so sánh tương đương như Giải đấu bóng đá vô địch trong khu vực Đông Nam Á (AFF Cup) ở mức độ quy mô nhỏ.

 • King of Cups là giải đấu bóng đá quốc tế thường được tổ chức tại Thái Lan dưới sự quản lý trực tiếp của Liên đoàn bóng đá Thái Lan. Đội chủ nhà Thái Lan sẽ tham gia trong mọi phiên bản khác nhau. Giải đấu được này được thành lập vào năm 1968 và được tiến hành tổ hàng năm.

vietnam-king-cup-thai-lan-2019

Cập nhật lịch thi đấu King's Cup 2019

 • Giải đấu King Cup năm 2019 được tổ chức vào tháng 6 tới tại đất nước Thái Lan, trong đó có sự tham gia của 4 đội tuyển bóng đá: đội chủ nhà Thái Lan, Việt Nam, Ấn Độ và Trung Quốc. Tuy nhiên, vào phút cuối, Trung Quốc và El Salvador xin rút lui và đội tuyển Curacoa đã vào thế chỗ hiện tại. Giải đấu King's Cup 2019 thu hút được nhiều Fan hâm mộ bóng đá mong chờ, đón xem những trận đối đầu xảy ra trong thời gian sắp đến.

 • Giải đấu King Cup 2019 Thailand sẽ được diễn ra vào ngày 05/06 đến ngày 08/06, theo đó sẽ trùng với lịch thi đấu của những trận đối bóng đá quốc tế FIFA. Vì vậy, kết quả thi đấu ở giải này của đội tuyển bóng đá Việt Nam sẽ ảnh hưởng đến Bảng xếp hạng FIFA. Đây sẽ yếu tố căn cứ để có thể phân loại bốc thăm chia bảng thi đấu chính thức Đội tuyển quốc gia của FIFA, AFC.

 • 4 đội tuyển bóng đá tiến hành thi đấu theo hình thức phân cặp thi đấu loại trực tiếp. 2 đội giành chiến thắng sẽ tranh giải vô địch, lần lượt 2 đội thua sẽ gặp nhau để tranh giải Ba.

 • Theo lịch thi đấu King Cup Thailand 2019 thì vào chiều ngày 05/06 đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu với đội chủ nhà Thái Lan, là màn thi đấu mở đầu. Đồng thời, đội tuyển bóng đá Ấn độ sẽ đối đầu với đội tuyển Curacao.

Xem trực tiếp bóng đá King Cup tại RauMa TV

 • Bóng đá là một trong những bộ môn vua thể thao thu hút được nhiều Fan hâm mộ. Họ cuồng nhiệt và muốn cháy bóng cùng với những giải đấu bóng đá lớn; nhỏ khác nhau.

 • Kênh trực tiếp bóng đá Rau Ma TV được xây dựng nhằm phục vụ những Fan hâm mộ bóng đá. Giúp mọi người không bỏ qua bất kỳ trận đấu đầu trong các giải đấu bóng đá nào.

 • Tại Rau Ma TV sẽ sưu tâm và chia sẻ đến mọi người link xem trực tiếp KingCup 2019 liên tục theo thời gian thi đấu của từng trận đấu đầu. Mọi người hãy F5 liên tục để cập nhật link xem bóng chất lượng tại kênh xem bóng đá trực tiếp này.

 • Link xem trực tiếp bóng đá King Cup 2019 do đội ngũ chúng tôi sưu tầm và chia sẻ đến với Fan hâm mộ nên không thể gặp phải những thiếu sót. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để mang lại chất lượng xem bóng tốt nhất, không bị lag, không giật, làm gián đoạn trận đấu.

 • Xem trực tiếp King Cup Thai Lan 2019 tại Rau Ma TV còn được hỗ trợ thêm bình luận viên tiếng Việt. Vì vậy, mọi người xem dễ tiếp nhận được những thông tin trong trận đấu hơn.

rauma-tv-king-cup-2019

 • Đồng hành cùng Rau Ma TV mọi người sẽ tận hưởng những giây phút thư giãn, hồi hộp và bất ngờ trong thời gian 90 phút thi đấu của trận đấu bóng đá mang lại.

 • Link xem bóng đá King Cup Thailan 2019 sẽ được cập nhật trước đó theo mốc thời gian thi đấu. Đồng thời, đội ngũ chúng tôi sẽ không ngừng nâng cấp, hoàn thiện hệ thống để phục vụ tối đa về nhu cầu của các Fan hâm mộ bóng đá.

 • Truy cập vào RauMa TV mọi người không chỉ lấy được link trực tiếp bóng đá King Cup đêm nay, tại đây chúng tôi còn chia sẻ đến mọi người link xem các giải đấu bóng đá lớn như World Cup, Euro, Ngoại hạng Anh, La Liga, Serie A, Cúp C1, Cúp C2 cho đến Asian Cup, V-League, Sea Game…

 • Trong thời gian xem giải bóng đá King Cup tại Website của chúng tôi nếu phát hiện những sai sót, hay không hài lòng về bất kỳ vấn đề gì hãy báo đến với chúng tôi. Đội ngũ chuyên gia sẽ khắc phục sự cố và chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ cụ thể mọi thông tin cho mọi người được hiểu rõ.

Rau Ma TV - Hân hạnh đem đến và phát sóng trực tiếp bóng đá King's Cup 2019

Đồng hành cùng Kênh xem bóng đá trực tiếp Rau Ma TV mọi người sẽ không bỏ qua bất kỳ trận đối đầu nào trong giải bóng đá King'Cup hay những giải đấu bóng đá khác. Hãy F5 liên tục để cập nhật lịch thi đấu và link xem bóng chất lượng các bạn nhé!